Thay Bàn Phím Laptop Giá Rẻ Chỉ Sau 15 Phút

Bàn phím Laptop là một bộ phận quan trọng giúp người dùng giao tiếp và điều khiển hệ thống máy tính. Tuy nhiên, bàn phím có thể bị liệt hoặc loạn phím , hỏng hóc bất kỳ lúc nào và bạn không biết nên chọn dịch vụ sửa Laptop của đơn vị nào cho đảm bảo chất lượng ?

Công ty sửa laptop Điểm Nhấn là một trong những địa chỉ thay màn hình Laptop uy tín hàng đầu tại HCM với giá cực kỳ ưu đãi với các chương khuyến mãi đặc biệt cho sinh viên diễn ra hàng tháng. Nếu bạn đang có ý định thay bàn phím Laptop thì hãy chủ động liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Thông thường khi bàn phím có vấn đề tâm lý chung của người dùng thường là cố gắng dùng và có những giải pháp sử dụng tạm thời vì cho rằng thay bàn phím sẽ rất tốn kém. Ví dụ đơn giản như :

–          Bị liệt một vài phím vẫn có thể tiếp tục làm việc, chỉ cần hạn chế dùng chúng là được. Trường hợp bắt buộc sử dụng đến phím đó thì sử dụng bàn phím ảo hay copy paste các từ đó từ nguồn khác.

–          Vô tình đổ cốc nước xuống bàn phím thì dùng máy sấy sấy khô và vẫn có thể dùng bình thường mà không mang tới cơ sở sửa Laptop uy tín để kiểm tra.

thay-ban-phim-laptop-gia-re

Tuy nhiên, đó chỉ là những biện pháp tạm thời và có thể khiến bạn làm việc với tâm trạng khó chịu, ảnh hưởng tới chất lượng công việc cũng như làm mất thời gian của bạn. Thực tế, việc thay bàn phím Laptop không tiêu tốn của bạn quá nhiều tiền, chỉ dao động ở mức giá khoảng từ 290.000 – 500.000 đồng đối với những dòng Laptop thông dụng.

Thay bàn phím Laptop chỉ sau 15 phút.

–          Tiến hành kiểm tra lỗi hỏng và khắc phục lỗi nhanh chóng. Trường hợp bàn phím bị hư hỏng nặng buộc phải thay bàn phím chúng tôi sẽ tiến hành thay thế trước sự giám sát của khách hàng. Đảm bảo bạn không phải chờ đợi quá 15 phút.

–          Cửa hàng cung cấp tất cả linh kiện chính hãng,  đầy đủ các chủng loại, phù hợp với từng dòng máy để tạo nên kết cấu hoàn hảo giống ban đầu, bàn phím dell, accer, asus…nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, siêu bền, siêu tốt. Các bàn phím được thiết kế đặc biệt với lỗ thoát nước, chống tràn hiện đại.

Thay bàn phím Laptop là việc rất quan trọng và cũng cần yêu cầu kỹ thuật cao, chính vì vậy việc một số bạn tự ý thay bàn phím tại nhà có thể khiến đứt một số vi mạch nhỏ trong hệ thống và vô tình bạn làm “lờn lành thành lợn què” và Laptop bị những lỗi tệ hại hơn. Mang máy tính tới cơ sở sửa Laptop lấy ngay Điểm Nhấn là một giải pháp an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH CÔNG NGHỆ & TƯ VẤN ĐIỂM NHẤN
235 Nhật Tảo P8, Q.10 – TP.HCM
Hotline : 08.350 350 98  – 0916.999.742
Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 20h00
Website : http://www.congtysualaptop.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *