Sharkoon trình làng chuột chơi game kèm giá đỡ cáp tiện dụng

Nhà sản xuất Sharkoon (Đức) vừa chính thức ra mắt mẫu chuột chơi game mới mang tên Shark Zone M51+ với thiết kế không chỉ tối ưu cho các tính năng chơi game mà còn “độc” ở chỗ trang bị kèm một giá đỡ cáp kiêm hub USB.

Theo Sharkoon, bộ giá đỡ cáp kiêm hub USB này đóng vai trò không chỉ đơn thuần cung cấp thêm 4 cổng USB chuẩn A, mà còn giúp “điều hướng” dây cáp của chuột Shark Zone M51+ để game thủ tập trung tối đa vào những màn chơi hơn do không còn phải đôi khi tạm ngưng “chiến đấu” để sắp lại dây cáp của chuột

shark-zone-m51-2

Nhằm tối ưu cho việc di chuyển, Sharkoon cũng thiết kế chuột Shark Zone M51+ với dáng vẻ đậm chất công thái học nhờ trang bị thêm 2 “cánh” bọc cao su nhám ở 2 cạnh bên nhằm nâng đỡ ngón tay cái tạo cảm giác chắc chắn hơn khi game thủ cần di chuyển chuột nhanh trên bề mặt tấm lót chuột. Tuy nhiên, ngoại hình bất đối xứng của Shark Zone M51+ cho thấy mẫu chuột này chủ yếu phục vụ nhóm khách hàng game thủ thuận tay phải.

Về phần cứng, Shark Zone M51+ trang bị cảm biến laser, nút cuộn 4 chiều, hệ thống 11 nút chức năng hỗ trợ tái lập trình nhằm gán những chức năng nhất định tùy theo nhu cầu của game thủ.

Shark Zone M51+ còn được trang bị bộ nhớ tích hợp nhằm lưu trực tiếp các profile (cấu hình) mà game thủ đã thiết lập trước đó. Đặc biệt, mặt dưới Shark Zone M51+ còn có thêm một khoang chứa những khối “tạ” nhỏ có thể tháo lắp nhằm thay đổi trọng lượng chuột, một yếu tố không kém phần quan trọng vì game thủ vẫn có được cảm giác quen thuộc khi nâng cấp từ mẫu chuột cũ.

Shark Zone M51+ lẽ đương nhiên cũng được trang bị cáp chống rối và sử dụng kết nối USB.

Mẫu chuột chuyên trị game cùng giá đỡ cáp độc đáo này hiện có giá khoảng 20 USD, tương đương 432.000 đồng.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua loạt hình ảnh của sản phẩm chuột chuyên trị game Shark Zone M51+:

shark-zone-m51-1

shark-zone-m51-7 shark-zone-m51-5 shark-zone-m51-6

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *