HyperX ra mắt thêm RAM mới thuộc dòng sản phẩm FURY và Impact

HyperX vừa chính thức trình làng 2 đại diện mới nhất của dòng sản phẩm bộ nhớ RAM HyperX Fury DDR3L và HyperX Impact DDR4 SO-DIMM.

Đúng như tên gọi của mình, HyperX Impact DDR4 SO-DIMM được thiết kế chủ yếu cho người dùng laptop đang cần nâng cấp hệ thống bằng việc trang bị thêm hoặc thay thế RAM.

Trong khi đó, sản phẩm bộ nhớ RAM HyperX Fury DDR3L vẫn là cái tên khá quen thuộc với người dùng desktop.

hyperx-fury-impact-ddr3l-ddr4

Theo HyperX, bộ nhớ RAM Fury DDR3L hoạt động ở mức điện áp thấp, chỉ 1,35V nên tiêu thụ điện năng ít hơn và đương nhiên sẽ ít nóng hơn. HyperX Fury DDR3L hiện có các tùy chọn mức xung nhịp gồm 1.600MHz và 1.866MHz. Sản phẩm được đóng gói thành những bộ kit kênh đôi 8GB và 16GB hoặc những thanh RAM đơn lẻ dung lượng 4GB hoặc 8GB.

Tất cả phiên bản của bộ nhớ RAM HyperX Fury DDR3L đều có khả năng tự động ép xung và có thiết kế tản nhiệt bất đối xứng đen tuyền “tông xuyệt tông” với bo mạch nên cũng trông khá thu hút.

Riêng bộ nhớ RAM HyperX Impact DDR4 SO-DIMM tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn hỗ trợ khả năng ép xung tự động, mang lại hiệu suất với những cải tiến đáng kể cho máy tính xách tay, các máy tính mini, máy tính All-in-One PC và máy Steam.

Hiện tại, HyperX Impact DDR4 SO-DIMM cũng có các tùy chọn mức xung nhịp đa dạng, từ 2.133MHz đến tối đa 2.666MHz. Người dùng có thể chọn cho mình những bộ kit 2 thanh HyperX Impact DDR4 SO-DIMM dung lượng 8GB hoặc 16GB, hoặc những thanh RAM HyperX Impact DDR4 SO-DIMM đơn lẻ dung lượng 4GB hoặc 8GB.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *