Lắp đặt giao hàng

Nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng dịch vụ” hoàn hảo nhất”  công ty sẽ hỗ trợ giao hàng đi tất cả các địa điểm ở thành phố Hồ Chí Minh khi quý khách hàng yêu cầu.

h

1. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ :

iconTất cả sản phẩm khi mua tại công ty lắp đặt camera Điểm Nhấn được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với khu vực nội thành TP. Hồ chí minh khi giá trị đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên.

iconTất cả sản phẩm khi mua tại công ty được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với khu vực ngoại thành TP. Hồ chí minh  nhưng không vượt quá 20km, khi giá trị đơn hàng từ 20 triệu đồng trở lên.

icon Tất cả sản phẩm khi mua tại công ty được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với khu vực ngoại tỉnh lân cận TP. Hồ chí minh  nhưng không vượt quá 80km, khi giá trị đơn hàng từ 80 triệu đồng trở lên.

2 . GIAO HÀNG CÓ PHÍ :

iconĐơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là sản phẩm có giá trị nhỏ hơn 2 triệu đồng.

iconĐơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là phụ kiện có giá trị nhỏ hơn 5 triệu đồng.

iconĐơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là sản phẩm có giá trị nhỏ hơn 20 triệu đồng và địa điểm giao nhận trên 10km – dưới 20km.

iconĐơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là sản phẩm có giá trị nhỏ hơn 80 triệu đồng và địa điểm giao nhận trên 20km – dưới 80km.

icon Địa điểm xuất phát được tính từ các địa điểm giao dịch của công ty lắp đặt camera Điểm Nhấn

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ
CTY TNHH CÔNG NGHỆ & TƯ VẤN ĐIỂM NHẤN
235 Nhật Tảo P8, Q.10 – TP.HCM 
Hotline : 08.350 350 98  – 0945.009.111 – 0916.999.742

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *