Bảo quản pin laptop để sử dụng được lâu

Theo đánh giá của người tiêu dùng các chuyên gia đánh giá thì laptop Toshiba được công nhận là bền, ổn định và phù hợp với người tiêu dùng. Tuy nhiên, dù bền cỡ nào đi chăng nữa thì sau nhiều năm sử dụng, khả năng lưu trữ của pin laptop Toshiba sẽ giảm dần, có khi pin laptop của bạn đã bị chai hoặc hư, không thể dùng được nữa.
Pin laptop trên thị trường có rất nhiều loại, nếu nói là xịn thì cũng chưa biết thế nào là chắc chắn xịn. Một cục pin được cho là xịn khi mua chính hãng, thế nên rất nhiều khách hàng muốn mua pin chuẩn thì rất khó khăn vì phải đợi order rất lâu làm ảnh hưởng đến tiến trình làm việc và học tập.
Thấy được nhu cầu càng cao của khách hàng, công ty TNHH Công nghệ và Tư vấn đã ra đời mảng cung cấp các linh kiện laptop chính hãng, giá rẻ và uy tín trên thị trường.


Khi mua pin laptop tại Điểm Nhấn, quý khách sẽ :
–     Tất cả sản phẩm đều có tem mác chứng thực hàng hóa
–     Cam kết đảm bảo chất lượng
–     Giá cả hợp lí nhất trên thị trường
–     Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
–     Chế độ bảo hành, chăm sóc khách sau khi mua tốt
–    Giao hàng nhanh gọn, chính xác
Một vài lưu ý để bảo đảm tuổi thọ cao cho Pin laptop :
–    Cứ mỗi lần dùng pin, pin sẽ chai đi. Khi bắt buộc bạn phải dùng pin, hãy giảm tối đa mức tiêu tốn năng lượng như: Giảm ánh sáng màn hình, giảm các phần mềm đồ hoạ, game, các trang web nhiều ảnh động….. Như vậy bạn sẽ dùng được Pin lâu dài.
–    Khi bạn sử dụng laptop, hãy bảo đảm rằng các lỗ thông hơi không bị che lấp. Không bao giờ làm việc với laptop trên gối hoặc chăn. Nếu có thể, hãy đặt nó trên một khung có các lỗ thoáng bên dưới để không khí có thể lưu thông.
–    Đảm bảo nguồn điện hiệu quả
–    Giữ pin ở nhiệt độ mát mẻ
–    Lau sạch điểm tiếp xúc
–    Điều chỉnh lại pin 1 – 2 tháng/lần
–    Không vắt kiệt pin thường xuyên
Để đặt mua pin laptop các loại như Pin laptop Toshiba, pin laptop Samsung, pin laptop HP, Compaq, Dell…thì liên hệ ngay với công ty Điểm Nhấn chúng tôi nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *