Bàn phím cơ Logitech G310: nhẹ, bền cho game thủ eSport

G310 được cho là thế hệ tiếp theo của bàn phím Logitech G910 Orion Spark ra mắt hồi cuối năm 2014.

Với sự lược bỏ các phím macro, điều khiển media và bàn phím số, G310 được thiết kế cho nhu cầu mang đi, phục vụ các trận so tài bên ngoài. Về kiểu dáng, G310 mỏng hơn G910.

Đại diện Logitech cho biết G310 là loại bàn phím cơ nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ nhưng rất bền và thoải mái khi chơi. Dàn phím cơ Romer-G trên sản phẩm này có thể chịu được sự hao mòn và cường độ chơi game cao, là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ eSport.

logitech-g310-3

Theo thông tin từ nhà sản xuất, dàn phím cơ Romer-G sử dụng trong bàn phím G310 có tuổi thọ lên đến 70 triệu lần nhấn, nhiều hơn 40% so với các loại phím khác có trên thị trường, đồng thời có tốc độ nhấn nhanh hơn khoảng 25% so với các đối thủ.

Bàn phím G310 còn có hệ thống đèn nền trung tâm, hỗ trợ tùy chỉnh được độ sáng. Phía trên bàn phím có khung để đặt điện thoại di động chạy Android/iOS. Với ứng dụng Arx Control, game thủ có thể sử dụng màn hình điện thoại như màn hình thứ hai, hiển thị các thông tin trong game hoặc số liệu thống kê của hệ thống.

Bàn phím Logitech G310 Atlas Dawn Compact Mechanical Gaming Keyboard dự kiến được bán ra ngay trong tháng 8 sắp tới ở mức giá dự kiến 180 USD.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *